Trong chuyên mục câu nói hay hôm nay chúng tôi xin gửi tặng những bài viết hay về tình yêu ý nghĩa dành cho tất cả các bạn. Bởi dù là vui hay buồn, xung quanh chúng ta luôn tràn ngập tình yêu thương. Sau đây, mời các bạn cùng thưởng thức những bài viết ngắn về tình yêu thật ngọt ngào và ý nghĩa nhé.

Những bài viết nói về tình yêu hay nhất

1.Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận được từ những cái ôm ấp dịu dàng.

Tình yêu chỉ đến với những ai còn niềm tin vào tình yêu khi đã từng bị thất vọng, đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người, nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.

Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu thương người ta chỉ vì tiền tài hay danh vọng, vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối cho cuộc đời bạn.

Đúng vậy, bài viết về tình yêu trên muốn nói rằng, nếu muốn có một tình yêu chân thành và lâu bền thì nó chỉ có thể được xây dựng từ chính sự rung động của con tim. Tiền tài, danh vọng hay sắc đẹp chỉ đến từ bên ngoài, khi ta gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nếu không có tình yêu thật sự thì những thứ đó sẽ nhanh chóng mất đi mà thôi. Nhớ nhé, hãy yêu người như chính con tim mình mách bảo, đó chính là lựa chọn khôn ngoan nhất.

2.Tình yêu không bị bào mòn bởi sự đổ vỡ hay hạnh phúc. Đó là một cuộc phiêu lưu tình ái suốt đời ta luôn phải học hỏi, khám phá và vươn lên. Điều trớ trêu lớn nhất của tình yêu là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta nên giữ lại. Ta mất đi một người chỉ khi số phận đã sắp đặt ta phải gặp người khác – người có thể yêu ta thậm chí hơn cả chính ta yêu bản thân ta.

Tình yêu là con dao, nó có thể đâm nát con tim và để lại cho ta những vết thương khó lành, hay nó lại có thể đem đến cho ta một cảm giác tuyệt vời nhất, vui sướng nhất với một luồng sức mạnh vô hình.

Khi bị vấp ngã trong tình yêu, nên có thời gian để hàn gắn vết thương lòng và sau đó ta lại bắt đầu tiếp tục “leo lên lưng ngựa”. Nhưng bạn đừng bao giờ tái phạm sai lầm sẽ tiếp tục cưỡi một con người giống con ngựa đã đá ngã bạn lúc ban đầu.

Đây là một trong các bài viết hay về tình yêu, có ai yêu mà chưa từng đau, nhưng chính những nỗi đau ấy khiến chúng ta thêm trưởng thành hơn, cứng rắn hơn.

Có một câu nói hay về tình yêu bảo rằng “có thể bạn sẽ nghĩ đến sự thất bại khi nhớ về cuộc tình đã qua, nhưng nó lại chính là bài học cho bạn khi tìm đến một tình yêu mới”. Trong trò chơi tình yêu, vấn đề không phải ai là kẻ thắng cuộc hay thua cuộc, điều quan trọng của tình yêu là thời điểm nào thích hợp nhất để giữ nó hay để nó ra đi.

Còn rất nhiều bài viết về tình yêu hay và ý nghĩa nữa sẽ phục vụ bạn đọc trong chuyên mục tiếp theo. Hy vọng với những bài viết hay về tình yêu này sẽ đóng góp một phần vào túi kinh nghiệm trong cuộc sống của bạn, giúp bạn thêm hiểu và quý trọng tình yêu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *