Với những câu nói hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng và nổi niềm cho những ai nằm trong hoàn cảnh này. Hãy cố gắng vượt qua tất cả để tìm lại một tình yêu mới thật đúng nghĩa với hạnh phúc thật sự nhé!

Tình yêu thật đẹp khi hai tâm hồn được đến bên nhau, nhưng không phai ai cũng hạnh phúc được ở bên nhau, có hàng ngàn lý do đặt ra để yêu và cũng ngược lại có ngàn lý do để rời xa nữa yêu thương của mình. Vì hoàn cảnh, tính cách, số phận, con đường, tuổi tác…mà không đến được với nhau để rồi kết thúc một tình yêu trong đau khổ và như thế phải xa nhau.

Một số câu nói hay về tình yêu buồn đầy tâm trạng

Đây là những câu nói hay về tình yêu buồn, yêu nhưng phải xa nhau kìm chặt nổi đau trong lòng hai người. Dù không còn yêu nhau nhưng hãy luôn nghĩ về nhau xem như một kỷ niệm đẹp ở trong lòng, lưu giữ một hình ảnh đẹp về người mình yêu

 1. Khi người ấy không yêu bạn, xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ, thương hại.
 2. Khi người ấy không yêu bạn, mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người, không phải người ấy giỏi giang, mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó, vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy, người ấy không yêu bạn, cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang, không phải là lý do để yêu.
 3. Khi người ấy không yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.
 4. Thật may mắn vì mình thuộc cung nhân mã, vì mình có thể chia cắt trái tim mình thành nhiều ngăn, để mình có thể dành mỗi một ngăn cho một người phụ mình, để mình có thể cất đựng sự đặc biệt của mỗi người mà mình từng có cảm giác vào một ngăn, và rồi những lúc buồn có thể tìm lại và ngẫm nghĩ…
 5. Nhiều lúc cứ vô facebook của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác.

Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở. Duyên phận đến những tình rẽ ngang. Nên hãy xem đó là thoáng qua đúng như bản chất của câu nói hay về tình yêu buồn trong sâu thẳm của trái tim.

 1. Cảm xúc dài nhưng chỉ viết ra vài dòng ngắn

Vì tận trong sâu lắng là những cay đắng chẳng thể giải bày cùng ai

 1. Không cần một người tốt về mọi mặt

Chỉ mong một người thành thật về mọi thứ

 1. Trước: … mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin

Bây giờ: … mỗi lần nhớ em anh lại nhìn vào điện thoại. Đây là câu nói hay về tình yêu xa, nổi nhớ nhung giữa khoảng cách địa lý không ngừng thôi thúc trong trái tim giữa chàng trai và cô gái

 1. Vấp ngã để nhận ra. Mọi thứ rồi cũng sẽ qua

Đau một lần để biết chẳng còn tha thiết một cái gì

 1. Hạnh phúc muộn màng … nhẹ nhàng … A đánh mất

* Đau thương chồng chất … góc khuất … A vỡ oà

 1. Có những việc có mơ cũng không thể ngờ

Và những chuyện có chờ cũng không bao giờ tới

 1. Anh sẽ tìm hạnh phúc nơi cuối con đường

Anh sẽ tìm bình yên nơi màu mắt khác

 1. Anh không quan tâm quá khứ của em ra sao

Điều anh muốn biết là trong tương lai của em có anh hay không ???

 1. Vì anh sai hay tại anh không bằng ai

Vì anh không xứng hay anh không có chỗ đứng trong em

 1. Gửi tới ai đó một người mà tôi rất quan tâm

muốn nhắn tin nhưng sợ người ta không trả lời

muốn nói chuyện nhưng sợ người ta không thích

muốn quan tâm nhưng sợ một chữ phiền.

 1. Yêu thì dễ…..

Giữ thì khó…. Chia tay thì đơn giản…

Cái không làm được là

QUÊN….

 1. Người yêu bạn thật lòng sẽ:

Hay nghĩ linh tinh

Hay ghen

Ích kỷ

Đặc biệt hay buồn và giận vô cớ

Bởi vậy đừng trách khi họ phản ứng như vậy với bạn chỉ vì yêu bạn nên họ mới như thế nhé

 1. Bạn có thể dễ dàng

xóa tin nhắn của một ai đó

xóa sđt của một ai đó

xóa nick yahoo của một ai đó

xóa nick face của một ai đó

… Nhưng như thế … không có nghĩa là bạn có thể quên ai đó ….

Không có nghĩa là bạn có thể xóa đi ai đó … trong tim mình! Là câu nói hay về tình yêu buồn khi sự nhớ nhung ấy không nói nên lời

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đã ít nhất một lần yêu và được biêt mùi vị của tình yêu, tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nỗi buồn trong tình yêu là nỗi buồn dai dẳng và day dứt nhất với những cặp tình nhân mới chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *