Gabriel là tiền đạo của Arsenal và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Palmeiras, giành được nhiều danh hiệu. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp Gabriel Jesus, giá trị tài sản ròng, mức lương của nam cầu thủ này.

Tiểu sử Gabriel Jesus

Tin tức từ V9BET cho biết, Gabriel Fernando de Jesus sinh ra ở São Paulo, Brazil, vào ngày 3 tháng 4 năm 1997, đã lớn lên trước những thử thách khi mẹ anh một mình nuôi nấng anh và 2 anh em. Bắt đầu với bóng đá đường phố, anh đến các câu lạc bộ nghiệp dư trước khi gia nhập Associação Atlética Anhanguera.

Họ và tên Gabriel Fernando de Jesus
Tên nick Gabriel
Ngày sinh 3 tháng 4 năm 1997
Tuổi 26 tuổi
Nơi sinh São Paulo, Bang São Paulo, Brazil
Quốc tịch Người nước Brazil
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Chiều cao
Cân nặng 73 kg / 160 lb
Giáo dục
Cha mẹ Diniz de Jesus và Vera Lucia Jesus
Anh chị em ruột Caique de Jesus, Felipe de Jesus
trẻ em Helena
Cộng sự Raiane Lima
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil
Giá trị ròng 30 triệu USD

Sự nghiệp Gabriel Jesus

Vào tháng 7 năm 2013, Jesus bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ với Palmeiras, ký hợp đồng với đội trẻ. Anh đã có một mùa giải xuất sắc với tư cách là tay săn bàn hàng đầu, ghi 54 bàn sau 48 trận. Vào tháng 1 năm 2014, Jesus đã ký thỏa thuận 3 năm với Palmeiras, bao gồm nhiều năm bổ sung và tăng lương đáng kể.

Tuy nhiên, thỏa thuận này đã thay đổi việc phân bổ các đặc quyền kinh tế của ông từ phần lớn có lợi cho Palmeiras sang thuận lợi hơn cho các đại lý của ông. Jesus đã có màn trình diễn ấn tượng ở giải vô địch U17 khi ghi 37 bàn sau 22 trận cho Palmeiras. Điều này dẫn đến lời đề nghị từ các câu lạc bộ trong nước và quốc tế.

Theo tìm hiểu của những người quan tâm thể thao V9BET, mặc dù được tham gia vào đội hình cấp cao của Palmeiras, anh ấy đã không đến bất kỳ đội nào trong suốt chiến dịch do đội của anh ấy có nguy cơ xuống hạng. Bất chấp điều đó, Jesus cuối cùng đã có trận ra mắt cấp cao vào ngày 7 tháng 3 năm 2015, vào sân thay người ở phút thứ 73 của trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Palmeiras. Bạn cũng có thể thích Giá trị tài sản ròng của Leonardo Spinazzola.

Những thông tin khác về Gabriel Jesus

Giá trị ròng

Giá trị ròng của Gabriel Jesus vào năm 2024 30 triệu USD
Giá trị ròng của Gabriel Jesus vào năm 2023 27 triệu USD
Giá trị ròng của Gabriel Jesus vào năm 2022 24 triệu USD
Giá trị ròng của Gabriel Jesus vào năm 2021 22 triệu USD
Giá trị ròng của Gabriel Jesus vào năm 2020 20 triệu USD

Tài sản

Gabriel sống trong một ngôi nhà trị giá 3,7 triệu USD ở London với hơn 5 phòng ngủ, bãi cỏ và hồ bơi. Anh ấy từng sống ở Manchester khi chơi cho Câu lạc bộ Manchester City. Gabriel Jesus có bộ sưu tập xe bao gồm các mẫu xe Mercedes GLS 450, V-Class và G-class.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về sự nghiệp Gabriel Jesus, thu nhập của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!