Ruy Patrisiu – một thủ môn được tất cả người hâm mộ bóng đá Bồ Đào Nha biết đến. Cùng xoilac tv tìm hiểu thông tin tiểu sử Rui Patrício cùng với hành trình sự nghiệp của anh ngay trong bài viết này nhé!

Ruy Patricio

Tiểu sử Rui Patrício

Ruy Patrisiu sinh ngày 15 tháng 2 năm 1988 tại Marrazeshe (vùng hạt Leiria). Anh mê bóng đá từ nhỏ. Nhưng thật thú vị, ban đầu, Rui đã thử sức mình ở vị trí tiền đạo. Và làm công việc đủ tốt. Khi anh ấy chú ý đến đại diện của “Sporting” từ Lisbon. Sau đó, anh ấy được yêu cầu đến học viện cùng với câu lạc bộ. Đương nhiên, chàng trai trẻ Patricio đồng ý.

Sự nghiệp bóng đá của Rui Patrício

Tại Sporting

Nguồn thông tin tổng hợp của kèo nhà cái cho biết, tại “Sporting” Rui Patrício tự xác định mình là một thủ môn. Năm năm (từ 2001 đến 2006) Ruy Patrisiu chơi cho đội trẻ. Cho đến ngày 19 tháng 11 năm 2006. Sau đó, anh ấy đã ra mắt. “Sporting” được chơi với “Maritimo”.

Câu lạc bộ Lisbon thắng trận với tỷ số tối thiểu. Mặc dù nó có thể là một trận hòa. Nhưng chính vì Rui đã cứu được một quả phạt đền nên tỷ số giờ đã là 1: 0. Nhưng trong mùa giải, thủ môn trẻ sẽ không xuất hiện trên sân.

Tại Real Betis

Có lẽ nếu Ricardo Pereira không ở trước mùa giải mới ở một câu lạc bộ khác, thì Rui đã phải chờ đợi trong một thời gian dài. Nhưng thủ môn giàu kinh nghiệm đã chuyển đến “Real Betis”, và Patrício đã không bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng trước Stojkovic và Tiago.

Đó là vào ngày 27 tháng 11 năm 2007, thủ môn trẻ này đã có trận ra mắt tại Champions League. Nhưng nó không hoàn toàn thành công, vì Ruy Patrisiu đã bỏ lỡ hai bàn thắng, đó là lý do tại sao “Sporting” thua “Manchester United” với tỷ số 2: 1.

Nhưng trong mùa giải “Sporting” đã giành được Cúp Bồ Đào Nha . Thủ môn này đã trải qua mùa giải 2007/08, thi đấu 28 trận và tiếp theo được vinh danh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải bwin. Không có gì ngạc nhiên khi vào mùa hè, họ bắt đầu quan tâm đến Milan “Inter”. Nhưng tàu con thoi, tất nhiên, đã không xảy ra. Rốt cuộc, như bạn đã biết, Ruy Patrisiu, người có tiểu sử rất thú vị, trung thành với câu lạc bộ của mình. Cả đời anh bảo vệ màu áo của “Sporting”.

Tiểu sử của Ruy Patrisiu

Chúng tôi đã ở trong lịch sử của “Sporting” và thất bại tan nát. Như bạn đã biết, khi một đội thua đậm, hầu hết đều đổ lỗi cho thủ môn. Nhưng trận đấu với “Bavaria”, diễn ra vào ngày 10 tháng 3 năm 2009 tại Champions League, đơn giản là không cần bình luận. Rui vì sau đó anh ấy đã bỏ lỡ bảy bàn thắng (!). Và đội München đã thắng với tỉ số 7-1. Trận đấu đầu tiên mà Rui không tham gia do bị treo giò cũng kết thúc nghiêng về “Bavaria” (5-0).

Nhưng mùa giải tới, một thủ môn giỏi đã giúp đội của anh ấy. “Sporting” đã chơi với “Twente” tại Champions League 2009/10. Ruy Patrisiu đã làm gì? Như chúng ta biết, các bàn thắng không nên được dung thứ cho thủ môn. Tất nhiên là ở cửa. Nhưng ngày hôm đó, thêm vào phút cuối cùng của trận đấu, trong khi “Sporting” thua với tỷ số tối thiểu, thủ môn của đội đã cứu thua và mang về tỷ số cân bằng.

Câu lạc bộ Lisbon được hưởng quả đá phạt góc của Rui, sau đó bóng đập vào đầu anh bay vào lưới đối phương. Cụ thể, Peter Wisgerhof, cầu thủ của đội đối phương, đã “giúp” anh ta cướp được vào lưới. Chính nhờ “Sporting” này mà anh ấy đã tiếp tục.

Nhưng nhìn chung cả mùa giải và thủ môn của đội đều thất bại. Rui đã bỏ lỡ 55 bàn sau 51 trận. Nhưng bất chấp thực tế này, và thực tế là đội đến thủ môn giàu kinh nghiệm Timo Hildebrand, Patricia vẫn ở cửa.

Bàn thắng của Ruy Patrisiu

Tại đội tuyển Quốc Gia

Rui chơi cho đội tuyển quốc gia mọi lứa tuổi. Trong vài năm, anh ấy được gọi vào đội chính, nhưng bị bỏ lại trên băng ghế dự bị. Do đó, trận ra mắt của người Bồ Đào Nha chỉ diễn ra vào năm 2010, vào ngày 17 tháng 11. Patricio được tung vào sân thay người trong hiệp hai. Do đó, đội của anh ấy đã đấu với Tây Ban Nha. Rui khiến khung thành “khô hạn”, kết quả Bồ Đào Nha thắng với tỷ số 4-0.

Trên đây là thông tin tiểu sử Rui Patrício và hành trình sự nghiệp của anh. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.