Hãy đóng gói hành lý của bạn và đi nghỉ ở phía Tây Nam, đặc biệt là xứ Basque. Khu vực này là một trong những nơi đẹp nhất ở Pháp và có nhiều khách du lịch đổ về bờ biển Đại Tây Dương hàng năm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan sòng bạc Hendaye, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan sòng bạc Hendaye

Lịch sử của sòng bạc Hendaye

Nguồn tin từ GO99 cho biết, sòng bạc ở Pháp không phải là điều gì mới mẻ, tuy nhiên hoạt động này phải mất một thời gian dài trước khi ổn định ở Hendaye.

Sòng bạc Hendaye được xây dựng vào năm 1988. Là một khu nghỉ dưỡng ven biển thực sự, thành phố muốn chào đón một phong cách du lịch mới. Vì vậy, tại sao khách du lịch không thể tiêu tiền của họ vào sòng bạc sau một buổi trị liệu bằng nước biển thú vị hoặc thậm chí là bơi lội vui vẻ ở Đại Tây Dương? Chỉ đến năm 1994, 6 năm sau, sòng bạc Hendaye mới được khánh thành.

Sòng bạc Hendaye nằm ở đâu?

Sòng bạc nằm ở trung tâm thị trấn Hendaye. Nếu nơi này được chọn, nó không phải là không có gì. Hendaye là một thị trấn nằm ở khu vực Pyrénées-Atlantiques và là khu nghỉ mát ven biển đón hàng nghìn khách du lịch mỗi năm.

Gần 17.000 người sống quanh năm ở trung tâm thành phố này, thành phố cuối cùng trước Tây Ban Nha. Thật vậy, sòng bạc Hendaye có vị trí lý tưởng vì nó nằm cách Tây Ban Nha và các thành phố lớn của Pháp như Biarritz hay Bayonne vài phút.

Tọa lạc tại số 121 đại lộ de la mer, sòng bạc Hendaye nằm trên những con đường lớn nên bạn có thể tiếp cận rất dễ dàng.

Nằm cạnh đại dương, Hendaye là thành phố nơi bạn có rất nhiều việc để làm. Lướt sóng, đi xe đạp, bãi biển, đi bộ, rất nhiều hoạt động có sẵn ở thành phố này và tất cả đều nằm cách sòng bạc vài phút.

Khu phức hợp Sokoburu như biệt danh của nó được xây dựng theo phong cách tân Basque. Phong cách này rất dễ nhận biết và được đặc trưng bởi mặt tiền thường có màu trắng với mái đầu hồi đối xứng.

Những trò chơi có sẵn tại sòng bạc Hendaye

Việc có một mặt tiền cửa hàng đẹp, nằm trên bãi biển và đón hàng nghìn khách du lịch có ích gì nếu bản thân sòng bạc không mang lại điều gì thú vị cho lắm. Vì vậy, trong phần sau, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi có sẵn tại sòng bạc Hendaye. Như bạn sẽ thấy, ưu đãi này rất thú vị và bạn sẽ có nhiều điều thú vị ở nơi độc đáo này.

Trò chơi trên bàn

Thật không may, không có nhiều trò chơi trên bàn tại Hendaye Casino. Tuy nhiên, bạn vẫn có rất nhiều niềm vui. Có sẵn một bàn blackjack và mức đặt cược tối thiểu vào đó là 5 euro.

Roulette kiểu Anh cũng có tại sòng bạc Hendaye và mức đặt cược tối thiểu là 2 euro. Cuối cùng, bạn cũng có thể chơi roulette kiểu Anh, nhưng lần này là trên máy điện tử. Để chơi ở các vị trí này, số tiền đặt cược tối thiểu cần có là € 0,50.

Như bạn có thể thấy, các trò chơi trên bàn được cung cấp khá kém đối với sòng bạc này, nơi gần 30% khách hàng là người Tây Ban Nha.

Máy đánh bạc

Nguồn tin tham khảo của những người đang tìm hiểu xỉu chủ cho biết, có 50 máy đánh bạc tại sòng bạc Hendaye. Trên một số máy, mức đặt cược tối thiểu là 0,01 €. Các trò chơi thế hệ mới nhất, trò chơi jackpot lũy tiến, máy đánh bạc quay vòng, máy đánh bạc quay video hoặc thậm chí là video poker, bạn có tất cả các loại máy đánh bạc có sẵn tại sòng bạc Hendaye.

Ngay cả khi chỉ có 50 máy đánh bạc, bạn vẫn sẽ có rất nhiều niềm vui trong sòng bạc trên đất liền này.

Bài poker

Trong thế giới sòng bạc, có một số trò chơi phổ biến hơn những trò chơi khác và đây là trường hợp của poker. Thật không may cho những người chơi yêu thích trò chơi chiến lược này, poker không có sẵn tại sòng bạc Hendaye. Ngoài ra, ban lãnh đạo chưa bao giờ thông báo về việc sắp xếp các bảng đấu trong tương lai hay thậm chí là tổ chức một giải đấu.

Tuy nhiên, ngay cả khi nó không giống nhau chút nào, bạn vẫn có thể vui vẻ chơi trên một số máy đánh bạc poker.

Có thể ăn và ngủ ở sòng bạc Hendaye không?

Sau một buổi chơi vui vẻ ở sòng bạc, bạn hơi đói. Bạn sẽ có thể ăn tại sòng bạc Hendaye. Nhà hàng mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Thực đơn dành cho trẻ em, món tráng miệng, món khai vị, món chính, bạn sẽ có thứ gì đó để thưởng thức tại nhà hàng này, nơi cung cấp cho bạn những món ăn đặc trưng của vùng với giá cả phải chăng.

Nhà hàng sòng bạc Hendaye mở cửa từ Thứ Tư đến Chủ Nhật, từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều và từ 7 giờ 30 tối đến 10 giờ tối (trừ Chủ Nhật).

10% hóa đơn của bạn sẽ được cung cấp cho bạn dưới dạng vé trò chơi trong phòng máy đánh bạc. Ưu đãi này chỉ có giá trị khi xuất trình vé và chỉ trong ngày.

Quầy bar cũng có sẵn cho bạn trong tất cả các phiên của bạn trong sòng bạc. Sau này mở cửa từ khi mở đến khi đóng cửa sòng bạc.

Trong bài đánh giá tổng quan sòng bạc Hendaye, bạn có thể biết nơi này là một nơi tuyệt vời để bạn có thể vui chơi như thế nào. Sòng bạc nằm ở trung tâm thành phố và sòng bạc sau cung cấp cho bạn nhiều hoạt động để làm trước một phiên sòng bạc thú vị.